Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + fimhay.net]

Những Chiến Binh Bất Tử

The Old Guard

Phim Những Chiến Binh Bất Tử – The Old Guard (2020) Vietsub Thuyết minh

Charlize Theron là gương mặt quá quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Trong sự nghiệp của mình, người đẹp Charlize từng tham gia vào hàng loạt dự án bom tấn và xuất sắc đoạt giải Oscar cho hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. The Old Guard là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của cô trong năm 2020, do gặp phải vấn đề về việc công chiếu mà phim được phát hành trên netflix vào đầu tháng 7.

Tác phẩm có tựa đề là Những Chiến Binh Bất Tử, thuộc thể loại hành động, do nữ đạo diễn kỳ cựu Gina Prince-Bythewood đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Charlize, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: KiKi Layne, Matthias Schoenaerts, Marwan Kenzari, Luca Marinelli, Chiwetel Ejiofor,…Nội dung phim kể về cuộc chiến bảo vệ thế giới của nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ được dẫn dắt bởi nữ chiến binh Andy.

Trong một thời gian dài, nhóm đã chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình để mang lại bình yên cho nhân loại. Tuy nhiên, khi đội được tuyển mộ để thực hiện một nhiệm vụ khẩn cấp thì năng lực phi thường của Andy và Nile bị lộ, dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng khác. Từ đây, có nhiều tổ chức muốn lợi dụng sức mạnh đó để kiếm tiền và làm việc phi pháp. Liệu nhóm sẽ phải làm thế nào để giải quyết mọi chuyện, và ai là kẻ đứng sau tất cả.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Những Chiến Binh Bất Tử

125 Phút 2020 275 lượt xem


Những Chiến Binh Bất Tử - The Old Guard
Thông tin phim
Diễn viên
  • Thời lượng: 125 Phút
  • Trạng thái: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: Full
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận