Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + fimhay.net]

Cương Thi Xinh Đẹp

Vampire Cleanup Department

Cương thi xinh đẹp là bộ phim ma kinh dị kể về Hồng Kong - một nơi từ khi được thành lập,đã tồn tại giống loài cương thi. Trong đô thị này, ẩn giấu một công ty bí mật chuyên bắt cương thi, đồng thời cũng là tổ hành động đặc trưng của bộ Tài nguyên môi trường, gọi tắt là VCD. Những người lao công quét dọn đường phố lúc nửa đêm bản tính là thợ săn cương thi. Trong các quan tài rác khổng lồ là những con cương thi họ vừa bắt được. Còn những căn phòng đựng rác ko ai dám đến gần bản tính chính là căn cứ bí hiểm của họ.

Trong một lần tình cờ, chàng trai lương thiện Trương Xuân Thiên (Thái Hãn Ức thủ vai) đã được VDC cứu giúp, thủ lĩnh của tổ chức (Ngô Diệu Hán thủ vai) phát hiện máu của Trương Xuân Thiên mang thể chống lại độc của cương thi. Nhận thấy tiềm năng vô bờ ở người này , ông ta đã đề nghị Diệp Chi Thu (Tiền Tiểu Hào thủ vai) truyền lại võ công cho cậu ấy. Đồng thời nhờ Lão Khương (Viên Tường Nhân thủ vai)  ở tổ tăng viện khoa học và Đại Cựu Câu (La Mãng thủ vai) truyền lại những gì họ biết được cho Trương Xuân Thiên để cậu đấy tiếp tục kế thừa sứ mệnh!

Trong 1 lần hành động, Trương Xuân Thiên ko nhẫn tâm làm cho nữ cương thi Tiểu Hạ (Lâm Minh Trinh thủ vai), cậu đó đã làm trái mệnh lệnh và sống chung với Tiểu Hạ, dẫn đến những cuộc tiến công chết người của vua cương thi trong hàng trăm năm…

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Cương Thi Xinh Đẹp

94 phút 2020 82 lượt xem


Cương Thi Xinh Đẹp - Vampire Cleanup Department
Thông tin phim
Diễn viên
  • Thời lượng: 94 phút
  • Trạng thái: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: Full
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận